Cách Nấu Hủ Tiếu Cá Lóc Kiểu Người Hoa Tại Nhà, Cách Nấu Hủ Tiếu Cá

Cách nấu hủ tiếu cá rất đơn giản, chỉ từ cá lóc, hủ tiếu và một số nguyên liệu thông dụng khác là bạn sẽ tạo nên được món hủ tiếu cá vô cùng thơm ngon và hấp dẫn đấy.

Đang xem: Nấu hủ tiếu cá lóc

Hủ tiếu là một món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Nguyên liệu cố định của món ăn này là sợi hủ tiếu mềm dai đặc trưng và nước dùng thanh ngọt nấu từ xương heo, còn các nguyên liệu thịt cá khác thì bạn có thể biến tấu tùy theo sở thích của mình để tạo nên những món hủ tiếu đa dạng.

Nếu bạn đã quá ngán với hủ tiếu thịt như hủ tiếu bò viên, hủ tiếu xương, hủ tiếu sườn heo, hủ tiếu bò kho… thì hãy thử đổi món với hủ tiếu cá xem sao nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Bột Trứng Cá Cho Bé Ăn Dặm Đơn Giản, Cách Nấu Bột Trứng Cho Trẻ Ăn Dặm

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Cháo Cá Chép Bằng Nồi Cơm Điện Không Bị Tanh

Chắc chắn rằng vị ngọt thơm của cá sẽ mang đến cho món hủ tiếu của bạn một hương vị hoàn toàn mới, thanh mát mà cùng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm hủ tiếu cá

Bát hủ tiếu cá với nước dùng thơm ngọt, trong vắt, nóng hổi; sợi hủ tiếu mềm dai, ăn hơi sừn sựt rất vui miệng và thịt cá lóc vừa mềm vừa ngọt lại vừa thơm thật vô cùng cuốn hút vị giác phải không nào. Món hủ tiếu này ăn kèm với rau sống, chấm thịt cá lóc với nước mắm tỏi ớt nữa thì ngon không gì sánh bằng đâu đấy. Chúc bạn thực hiện thành công cách nấu hủ tiếu cá vô cùng đơn giản và tuyệt vời này nhé!

See more articles in category: Món Cá