Kinh Nghiệm Nấu Bún Cá Ch Nấu Bún Cá Ngon Hơn Cả Ngoài Quán, Kinh Nghiệm Mở Quán Bún Cá

Bún cá, bún cá rô đồng là món ăn dân dã bắt nguồn từ các làng quê ở nước ta. Đây thực sự là một món ăn mang hương vị đậm đà, khó quên và phù hợp với khẩu vị của nhiều vùng miền.Bạn có thể dùng bún cá trong bữa sáng, bữa trưa hoặc tối đều được. Do đó, mở quán bún cá, bánh đa cá có thể trở thành một cơ hội kinh doanh đắt khách cho những người muốn khởi nghiệp.

Đang xem: Kinh nghiệm nấu bún cá

*

Với mức vốn khoảng từ 150 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể xem xét tới việc mở một quán bún cá nho nhỏ. Số vốn ban đầu này được đầu tư để phục vụ các chi phí liên quan tới việc thuê mặt bằng, nhân viên, đầu tư các trang thiết bị như: nồi nấu phở, bàn ghế, bát đũaSố vốn ban đầu tưởng chừng như hơi lớn nhưng hãy thử tính xem, nếu công việc kinh doanh thuận lợi mà bạn có một lượng khách hàng ổn định lâu dài thì công việc kinh doanh này thực sự là một bài toán kinh tế dài lâu.

2. Một số lưu ý khi kinh doanh quán bún cá

*

Tìm thuê địa điểm kinh doanh khác trang, thiên hòa địa lợi

Nếu như bạn có sẵn mặt bằng thì không phải lo khoản chi phí thuê này, nhưng nếu không có mặt bằng sẵn thì thực sự bài toán tìm và thuê được địa điểm kinh doanh phù hợp là bạn phải tính kỹ.
Những khu vực kinh doanh phù hợp để làm cửa hàng ăn có thể kể tới như các địa điểm gần nhiều khu công sở, trường học, bệnh viện vì rõ ràng, nhu cầu ăn uống của con người thì luôn hiện hữu và chỉ ở những địa điểm thuận lợi như vậy, bạn mới có được một lượng khách hàng ổn định.Thường thường, mặt bằng trung bình để đảm bảo không gian cho khách ngồi ăn tại cửa hàng sẽ cần phải có diện tích tối thiểu từ 30-40m2 trở lên để đảm bảo quán bún cá của bạn luôn rộng rãi, thoáng mát cho khách tới ăn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cá Chình Nấu Món Gì Ngon Nhất, Bí Quyết Làm Món Cá Chình Biển Nướng Ngon Tuyệt

Nếu bạn thuê được một mặt bằng có nội thất sạch sẽ, gọn gàng thì cũng là một lợi thế giúp bạn tiết kiệm bớt được chi phí sửa sang. Tuy nhiên, nếu là một địa điểm hơi cũ thì đòi hỏi việc ban sơn sửa lại không gian phía trong quán cho thật sạch sẽ và sáng sủa.Vì một trong những điều tiên quyết giúp khách hàng đặt chân vào cửa hàng của bạn đó là không gian phía trong trông phải thật bắt mắt và sạch sẽ.Bạn cũng có thể lấy ý tưởng văn hóa 3 miền Bắc – Trung – Nam để thiết kế lại nội thất cho cửa hàng. Đây cũng có thể sẽ là điểm thu hút các khách hàng địa phương và quốc tế tới với quán bún cá của bạn.
Một mặt bằng kinh doanh khoảng 30-50m2 thường sẽ kê được từ 5-7 bộ bàn ghế và có sức chứa từ 15-20 người cùng một lúc.Ngay sau khi sửa sang lại nội thất, hãy tìm mua những bộ bàn ghế phù hợp với không gian, giá thành vừa phải với số vốn của bạn và kê bàn ghế cho thật phù hợp với diện tích mặt bằng. Làm sao để khách vừa được ngồi thoải mái mà chỗ đi lại cũng phải thật thuận tiện.

Xem thêm: Canh Cá Tầm Nấu Măng Chua Thæ¡M NgậY Mã  Khã´Ng NgấY, Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Măng Chua Ăn Cực Thích Mê

Rõ ràng, khi đặt chân vào quán ăn của bạn thì ngoài việc muốn được thưởng thức món bún cá thơm ngon, các thực khách còn muốn được phục vụ nhiệt tình.Do đó, nếu bạn có những người thân quen hỗ trợ thì cũng có thể tận dụng. Còn không thì bạn phải tìm thuê nhân viên phục vụ có kinh nghiệm để đảm bảo các khách hàng của mình luôn được phục vụ tốt nhất.Mua nồi nấu phở tốt để đảm bảo nước dùng luôn thơm ngọt và quy trình chế biến nhanh chóng

*

See more articles in category: Món Cá