Học Nấu Bún Cá – Cách Làm Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị

Để thực sự có thể thành công với bún cá cũng không phải là điều đơn giản khi thực tế hiện nay, đa số bún cá trên thị trường đều không đạt yêu cầu. Do vậy, nếu muốn thực sự làm chủ được món ăn này thì việc tham gia khóa học nấy bún cá là điều cần thiết để có được hương vị bún cá đúng chuẩn và kinh doanh thuận lợi.

Đang xem: Học nấu bún cá

Bún cá là món ăn bình dân được nhiều người ưa chuộng. Rất dễ dàng bắt gặp bún cá ở các quán ăn sáng, ăn trưa hoặc quán ẩm thực truyền thống. Nhu cầu rất đa dạng từ thực khách là cơ hội tốt để mở quán kinh doanh bún cá và các món bún truyền thống.

Nhu cầu học nấu bún cá kinh doanh

Các món bún luôn được coi là món truyền thống của Việt Nam như bún riêu, bún bò huế, bún cá… Bún cá được người dân thường xuyên sử dụng trong các bữa ăn sáng, ăn trưa… đồng thời hấp dẫn khách du lịch nước ngoài khi đến thăm Việt Nam.

Hiện nay, giá bán bún cá dao động từ 25.000 – 50.000 đồng/bát tùy loại với lợi nhuận dao động từ 20-30% doanh thu, có thể mang lại hàng chục đến hàng trăm triệu đồng tiền lời nếu có lượng bán tốt. Bên cạnh đó, bún cá có thể bán song song bên cạnh nhiều món bún khác để đa dạng hóa và thu hút khách hàng đến quán thường xuyên hơn, giữ chân thực khách. Chính vì tiềm năng lợi nhuận tốt đã thu hút nhiều đầu bếp, chủ quán đầu tư vào một quán bún cá.

*

Học nấu bún cá rô đồng rất hấp dẫn thực khách

Đã có nhiều người thành công với bún cá nhưng không ít người thất bại. Thực tế cho thấy có rất ít cửa hàng nấu bún cá ngon và chuẩn vị, thậm chí nhiều khách hàng ăn bún cá ở rất nhiều nơi nhưng không biết đâu là hương vị bún cá chuẩn. Có thể nói bún cá là món chế biến rất khó để ngon và chinh phục được vị giác của thực khách. Vì vậy, nhiều người đã tìm học cách nấu bún cá ngon từ những trung tâm, cơ sở đào tạo uy tín để nắm được các bí quyết chuẩn nhất của hương vị bún cá trước khi bắt đầu kinh doanh.

Ai nên học nấu bún cá kinh doanh

Khóa học nấu bún cá kinh doanh dành cho đối tượng như sau:

– Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, quán ăn sáng – ăn trưa văn phòng… với các món bún.

– Chủ quán đã và đang vận hành nhà hàng, quán ăn của riêng mình, muốn phục vụ thêm các món bún cá trong menu hoặc cải thiện chất lượng bún cá sẵn có để thu hút thực khách đến với quán.

– Đầu bếp hoặc đầu bếp nghiệp dư muốn tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp, nâng cao chuyên môn bằng khóa nấu bún cá chuyên sâu…

*

Món bún chả cá thanh và hài hòa hương vị

Học nấu bún cá ở đâu?

Với nhu cầu đa dạng của các học viên, nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo nấu ăn tổ chức lớp dạy nấu bún cá. Một trong những địa chỉ học nấu bún cá ngon chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1977, Trường đã cung cấp nguồn nhân lực đầu bếp cho nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực trên cả nước. Trường chuyên đào tạo và cấp bằng trung cấp nấu ăn cho các học viên. Hiện nay với chủ trương xã hội hóa, nhà trường đầu tư phát triển thêm các khóa học ngắn hạn theo chuyên đề, trong đó có chương trình dạy nấu món bún cá cho học viên.

*

Lớp học nấu bún cá kinh doanh

Thông tin lớp học nấu bún chả cá

– Đội ngũ giảng viên dạy nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm, có cách dạy nấu bún cá khoa học, chia sẻ nhiệt tình các bí quyết để chế biến món bún cá ngon, đúng vị theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn 5 sao.

– Trên 90% thời lượng thực hành dưới sự “cầm tay chỉ việc” trực tiếp của giảng viên. Học viên được giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi thường gặp trong quá trình nấu bún cá, từ đó nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Bún Cá Ngon Cho Bé, Cách Làm Bún Cá Hồi

– Các trang bị, dụng cụ nhà bếp và nguyên liệu đều được chuẩn bị đầy đủ theo tiêu chuẩn đào tạo chính quy.

– Đặc biệt, Trường có tổ chức lớp “1 thầy – 1 trò” truyền nghề kinh doanh theo yêu cầu của học viên, đảm bảo tự tin kinh doanh ngay sau 1-2 buổi học.

*

Bát bún cá Châu Đốc

Nội dung khóa học nấu bún cá

Trong khóa học nấu bún cá ngon kinh doanh, học viên sẽ được học cách nấu các món bún cá trong menu dưới đây:

– Dạy nấu bún cá rô đồng

– Học nấu bún cá cay hải phòng

– Dạy nấu bún cá lóc miền tây

– Học nấu bún chả cá

– Dạy nấu bún cá châu đốc

– Dạy nấu bún cá ngừ

– …

*

Dạy nấu bún cá lóc

Kỹ năng trong khóa học nấu bún cá

– Phương pháp đặc biệt trong ngành kỹ thuật chế biến thức ăn giúp loại bỏ hàm lượng kẽm ở một số loại cá biển ở tầng nước sâu (có thể gây dị ứng cho thực khách); bảo quản nguyên liệu tươi ngon.

– Bí quyết nấu nước lèo thơm ngon, giữ được độ trong, ngọt, không bị nồng phù hợp khẩu vị mỗi vùng miền.

– Cách định lượng nguyên liệu và gia vị nêm nếm để có tô bún cá rô đồng ngon…

– Các nguyên liệu thay thế để giữ được hương vị chuẩn nhưng đảm bảo lợi nhuận.

– Bí quyết làm chả cá có dai ngon, hấp dẫn.

– Phương pháp giữ được nước dùng chuẩn vị trong suốt cả ngày bán.

– Cách trình bày bát bún cá thành phẩm đạt tính thẩm mỹ

– Tư vấn thiết kế, setup khu vực bếp, quán kinh doanh, tính toán khẩu phần, giá thành, giá bán để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

*

Bún cá ngừ đặc biệt

Tổ chức lớp dạy nấu bún cá kinh doanh

Lớp học nấu bún cá kinh doanh được tổ chức như sau:

– Sĩ số lớp: 8-12 học viên/lớp.

– Thời lượng khóa học: 3 buổi/khóa. Thời gian học sắp xếp giữa nhà trường và học viên hợp lý nhất.

– Đặc biệt: tổ chức đào tạo 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò); có thể đào tạo tại địa chỉ trường dạy nghề nấu ăn hoặc trực tiếp tại cửa hàng của học viên.

Xem thêm: Cá Lóc Nấu Canh Chua Me – Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Đơn Giản

– Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh chi phí gì thêm.

*

Học nấu bún cá Hải Phòng

Đăng ký lớp học nấu bún cá Hà Nội

Học viên có nguyện vọng tham gia lớp học nấu bún cá Hà Nội vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dưới đây:

See more articles in category: Món Cá