Cách nấu miến cá

Quý khách hàng sẽ xem: Cách Nấu Miến Cá Rô Đồng Nóng Hổi Chuẩn Vị Hải Dương, Cách Làm Món Cá Rô Nấu Miến Tại listvang.com quẻ.vn

Cá rô là món ăn uống rất gần gũi mỗi ngày của mỗi chúng ta, tuy vậy các bạn đã từng có lần test qua món cá rô làm bếp miến?

Miến cá rô là 1 trong những món ăn được điểm trung tâm lôi cuốn mang đến bữa ăn gia đình phần đông dịp vào buổi tối cuối tuần. Hãy cùng Gia Chánh Cđộ ẩm Tuyết triển khai món ăn uống này nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu miến cá

Đang xem: Cách nấu bếp miến cá rô đồng

*

Nguyên vật liệu có tác dụng món miến cá rô

– Cá rô: 3 con

– Hành tây

– Cà rốt giảm sợi

– Nấm mèo: 50g

– Nlô, rau răm, miến

Cách làm món cá rô đun nấu miến

– Cá rô, làm cho sạch mát, cắt khẹn bên trên thân cá rồi tẩm ướp với cùng một muỗng bé dại loài muỗi, tiêu, mặt đường, 1/2 muỗng bột ngọt cùng 1 thìa bột nêm. Sau đó, quét thêm hành băm lên thân cá và 1 muỗng nhỏ canh nước mắm.

*

– Chuẩn bị nồi nước, hâm nóng, sau đó bỏ cá rô đã được ướp vào luộc bên trên lửa bự.

*

– Sau Khi cá chín, vớt cá ra rồi lọc mang nạc cá.

*

– Chuẩn bị chảo, xào hành ta giã nát bên trên chảo mang lại thơm rồi vứt hành tây thái sợi chỉ, cà rốt cắt chỉ với nấm mèo cắt chỉ kèm với 1 không nhiều bột nêm, tiêu xào đến nóng. Tiếp đên ta dồn phần nạc cá vào trong chảo, lên phía trên phần lớn nguyên vật liệu vừa xào nhưng lại không đảo, chỉ làm cho cá thật lạnh thì nêm lên phương diện cá 1 chút ít tiêu.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Chẽm Kho Tương Đậm Đà, Cách Nấu Cá Chẽm Kho Tương Hột


READ: Hướng Dẫn Cách Nấu Chtrần Atiso, Công Dụng Và Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè

*

– Đun lại nồi nước dùng vừa luộc cá, mang đến miến vào trong nồi, đun lại đến sôi rồi nếm thêm 1 không nhiều muối hạt, bột ngọt, 2 muỗng nhỏ dại bột nêm.

*

– Bỏ phần cá vừa xào vào trong nồi miến làm bếp lại cho sôi rồi tắt nhà bếp.

*

– Vớt miến và cá vào tô, giảm hành lá, rau củ răm với đầu hành lên phía trên tô miến. Đến khi vào bữa tiệc mới trộn nước cần sử dụng vào tô để ship hàng các thành viên trong mái ấm gia đình.

*

Vậy là chúng ta vẫn xong xuôi món cá rô nấu miến thơm và ngon, ngọt nước rồi đấy ạ. Chúc chúng ta thành công cùng với gợi ý nấu bếp món miến cá rô tự cô Cẩm Tuyết.