Cách Nấu Cá Một Nắng Ngon – Chế Biến Khô Cá Đù 1 Nắng Ăn Là Nghiện

Một trong những loại khô hải sản được nhiều thực khách yêu thích phải kể đến khô cá đù một nắng. Vậy cá đù một nắng làm món gì ngon nhất? Cùng listvang.com khám phá những công thức chế biến cá đù một nắng đa dạng và phong phú để có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của loại khô thơm ngon này.

Đang xem: Cách nấu cá một nắng ngon

Cá đù một nắng là gì?

Đặc điểm nhận dạng của cá đù là thân bầu dục dài, hơi dẹt bên, đầu to, răng cá nhỏ. Sau khi được sơ chế và phơi dưới nắng gắt một ngày thì trở thành cá đù 1 nắng chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Nếu được hỏi điểm gì khiến cho cá đù một nắng khiến cho biết bao thực khách phải mê mẩn đó là bởi loại khô này ít xương nhiều thịt, phần thân sau có nhiều mỡ nên béo ngậy. Không chỉ vậy, cá đù 1 nắng còn có thể biến tấu thành vô số những món ăn bởi vị ngọt hậu, thịt mềm và bùi. Đồng thời, đây còn là loại khô được đánh giá là có nhiều chất dinh dưỡng.

Xem thêm: Xem Nhiều 10/2021 # Cách Nấu Cháo Cá Dìa Ngon # Top Trend, # Top Trend

*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Cá Thu Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà Mê Tít

Công đoạn cuối cùng của món ăn này là chiên phần cá đù một nắng ướp cùng với sả. Một lưu ý nhỏ là nên chiên cùng với lửa nhỏ để phần cá được chín vàng đều hai mặt, đồng thời tránh cho sả bị cháy ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Cá đù chiên có vị bùi ngọt thêm chút mặn mà cùng với sả thơm lừng quả thực là một món ăn công thức chế biến đơn giản nhưng thơm ngon khó cưỡng.

Khám phá thêm các món Ẩm thực 3 miền

Những công thức chế biến không cầu kỳ phức tạp nhưng đem đến món ăn hấp dẫn và hương vị độc đáo hẳn sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi cá đù một nắng làm món gì ngon nhất.

Mua cá đù 1 nắng online

Trong tình hình dịch covid căng thẳng như thế này, bạn cũng có thể đặt mua Cá đù 1 nắng online để đảm bảo phòng chống dịch Covid, giá cả cũng rất phải chăng nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.