Cách Nấu Bột Rau Câu Con Cá Vàng

Thành phần: 100% bột rau xanh câu, không có hóa chất, bình yên với tiện lợi sử dụngXuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp tự Thái LanQuy cách: Gói 25gCông dụng: Chế trở nên thạch rau củ câu thơm non, sử dụng nạp năng lượng thẳng hoặc sử dụng ăn cùng với hộp sữa chua, chè, kem, sữa quánh thường rất vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách nấu bột rau câu con cá vàng


Bột thạch rau câu Cá Vàng là thành phầm được nhập vào thẳng từ Đất Nước Thái Lan, cùng với 100% nguyên vật liệu bột thạch tự nhiên và thoải mái ko Hóa chất phđộ ẩm màu sắc, siêu an toàn cùng tiện nghi.

Xem thêm: Ngon Mê Ly Qua Cách Nấu Lẩu Thái Cá Bông Lau Ngon Đậm Đà, Lẩu Cá Bông Lau

Từ sản phẩm này, chúng ta có thể dễ dàng sản xuất thạch rau câu thơm đuối, cần sử dụng nạp năng lượng thẳng hoặc cần sử dụng ăn cùng với hộp sữa chua, trà, kem, sữa quánh thường rất thơm ngon.

điểm lưu ý nổi bật của thạch rau củ câu Con Cá Vàng

*
*
*
*
Cách thức làm thạch rau xanh câu xoài cùng với bột rau củ câu nhỏ cá TháiCho xoài với nước cam vào trang bị xay sinch tố, xay cho đến khi tất cả hổn hợp mịn mượt.Cho 2 thìa cafe bột rau xanh câu vào trong nồi làm tan cùng với 300ml nước. Sau kia mang lại lên bếp với khuấy hầu hết tay đến lúc hỗn hợp trong nồi bùng lên thì hạ bé dại lửa, sử dụng thìa kiểm soát thạch vẫn trong với tan không còn bột trọn vẹn chưa. Bật lửa Khủng quay trở về cùng mang đến 70g đường vào, đánh tan.Sau đó hạ nhỏ dại lửa rồi mang đến xoài xay vào. Vắt thêm một số lượng nước cốt ckhô cứng, công đoạn này sẽ giúp đỡ tăng mùi vị của món thạch.Đổ thạch xoài ra khuôn, rải những xoài tươi giảm bé dại với cho vào ngăn uống đuối tủ lạnh.Thực hiện nay tựa như các bước nlỗi trên so với thạch cốt dừa.Đổ lớp thạch này vào khuôn thạch xoài. Cho vào tủ giá cho đến khi thạch đông lại là rất có thể giảm ra trải nghiệm.

Thật đơn giản và dễ dàng đề xuất không nào! Chỉ cần 1 gói bột rau xanh câu Con Cá Vàng của Thái là vẫn có thể chế biến ra biết bao nhiêu món thạch rau xanh câu không giống nhau rồi, hãy sáng tạo cùng đưa thêm những nguyên liệu nhiều chủng loại vào nữa nhé!