Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Vũng Tàu

Có cơ hội lép thăm tỉnh thành biển Vũng Tàu, Quý khách hàng hãy xẹp cho cửa hàng của bọn chúng tôi:

7 Nguyễn Viết Xuân, Phường 8, TP..Vũng Tàu Số cũ: 283/3 Bình Giã,Phường 8, TPhường.Vũng Tàu (ngay gần nhà thời thánh giáo xứ đọng Hải An - Gioan Baotixita).

Bạn đang xem: Cách nấu bánh canh chả cá vũng tàu

Bây Giờ quán Cửa Hàng chúng tôi Open trường đoản cú 5:30 sáng để phục vụ người sử dụng.


Bánh canh chả cá là một trong các món ăn sáng bình dân thân quen thuộc của người Vũng Tàu. Đối với khách du lịch lúc bao gồm dịp đến Vũng Tàu, ai cũng muốn thử được ăn một lần món này tại Quán Lạ. Bánh canh ở đây là loại bánh canh bột lọc. Bánh canh bột lọc có tác dụng bằng bột mì hoặc bột năng, thường được nấu với chả cá và giò heo.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Cá Ngừ Nấu Măng, Bữa Sáng Nấu Bún Cá Măng Cho Cả Nhà No Nê Đủ Chất

Một số nơi còn nấu bánh canh bột lọc với cua. So với bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc tất cả độ vào cùng dẻo hơn nên lúc ăn tất cả cảm giác đỡ ngán hơn sợi bánh canh bột gạo 100%

*
Chả cá được làm từ 2 loại cá chính là thu ảo cùng cá rựa

lúc làm cho chả cá, người ta thường sử dụng cá mối, cá thu ảo, cá đỏ củ, cá rựa, cá nhồng, cá chai… Nhưng chả cá rán ngon nhất có tác dụng từ cá thu ảo kết hợp với cá rựa. Lúc ăn chả luôn tất cả đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá. Ăn một miếng bánh canh dĩ nhiên miếng chả cá cừu vàng, thơm phức thực khách sẽ cảm nhận được sự hòa quyện. Dù là khách hàng địa phương tuyệt khách hàng du lịch, ai đã từng ăn tô bánh canh chả cá của Quán Lạ đều muốn quay trở lại thuộc với bạn bè cổ giỏi người thân.

Bên cạnh món Bánh canh bột lọc, Chả cá Vũng Tàu gồm thể được dùng để nấu rất nhiều món đặc sản thơm ngon đến gia đình như: bánh canh, bún chả cá, mì quảng (chả cá chiên), chả cá nướng xả, chả cá xào chua ngọt, rau xanh má trộn chả cá…