Cá Măng Nấu Món Gì Ngon

Món trước tiên nhưng tôi nghĩ đến khi sản xuất cá măng là nấu canh chua. Nấu với măng, thơm, cà thì tôi làm cho các lần; tuy vậy cách nấu với lá giang tự cậu em rể tín đồ Tỉnh Bình Định thì lần thứ nhất tôi làm thử, cùng Cảm Xúc đặc trưng ngon không gì sánh được. Quý khách hàng cùng công ty chúng tôi vào bếp làm món cá măng lá giang giỏi ngon này nhé!


Cá măng, một số loại cá nước lợ, thức ăn uống hầu hết là tảo, rong câu, phiêu sinc vật dụng nên giết cá khôn xiết thơm và ngọt nhạt. Là các loại cá tương đối đặc biệt và dễ nhấn dạng, cá măng bao gồm thân hình nhiều năm, hơi dẹt, vảy màu trắng lấp lánh lung linh.

Bạn đang xem: Cá măng nấu món gì ngon

Thịt cá trắng với bao gồm độ dai nlỗi cá thác lác, cơ mà ví như cướp đi kho thì và đúng là “phí” cả nhỏ cá măng bởi sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng. Làm chả để nấu bếp cháo cùng nhằm nguim khúc thổi nấu canh chua là hai phương pháp ăn uống yêu thích độc nhất vô nhị đối với cá măng. Đem nấu nướng canh chua sẽ giữ được nguyên ổn da, xương – đều trang bị khiến cho nước canh khôn cùng ngọt của cá măng.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Dưa Chua Với Cá Nấu Dưa Chua Ngon❤️, 2 Cách Nấu Canh Dưa Chua Với Cá Ngon Chuẩn Vị Của


*

Cá măng lá giang ngon tốt cú mèo


Thỉnh thoảng, mang lại ngày thu hoạch, những người thân ngơi nghỉ quê tôi làm nghề nuôi tôm, cá thường với mang đến gia đình tôi vài bé cá măng tươi roi rói. Những cơ hội tuy vậy vậy, tôi hay chế tao canh chua cá măng lá giang. Không cạnh tranh nhằm nấu bếp canh chua cá măng lá giang. Thậm chí còn khôn xiết đơn giản. Cá măng làm sạch mát vây, vảy, mang… cọ sạch sẽ thái lát. Cá nhằm ráo nước, ướp nhẹ cùng với tí đỉnh muối bột đến ngấm vào giết mổ cá. Phi dầu phụng quê với hành thật thơm, chan nước vào cùng nêm và nếm các gia vị muối, gia vị mì chính, chút ít ớt… cho đến lúc nước sôi sùng sục thì loại trừ cá vào. Nấu thêm vài phút cho cá chín cho tới, nêm và nếm lại gia vị cho vừa nạp năng lượng, rồi vò lá giang đã rửa sạch, bỏ vào nồi. Đợi nồi canh cá sôi lên đợt nữa thì đề cập xuống để lá giang không trở nên nhũn. Cho hành lá cùng một chút ít tiêu vào nồi canh, vậy là hoàn chỉnh món ăn uống khôn cùng bình dị, tuy vậy ngon hết sức. Thịt cá thơm và ngon, tất cả độ dẻo vừa đề xuất, vô cùng vừa mồm, lại thêm vị chua tkhô hanh của lá giang, vị cay nhnai lưng nhè của ớt cùng tiêu… khiến bữa ăn gồm đánh canh chua cá măng lá giang trsống cần khôn cùng kích đam mê vị giác.

Hiếm lúc chạm mặt và cài được cá măng ở những chợ, bởi vậy nhưng mỗi một khi nhận thấy cá măng từ bỏ quê có ra là thấy hết sức quý, luôn nghĩ về phải làm cái gi với cá măng cho… xứng khoảng. Nhưng, rốt cục, giải pháp sản xuất đơn giản và dễ dàng độc nhất lại là “pmùi hương án” tốt nhất có thể giành riêng cho bé cá này. Đó chính là món cá măng nấu nướng lá giang ngon tuyệt cú mèo

quý khách gồm biết có món cá như thế nào nhưng mà giết mổ cứng xương mềm không? kia đó là món cá kho xóm Vũ Đại ở tỉnh giấc Hà Nam, quê nhà của Chí Phèo Thị Nsinh hoạt của rứa bên văn liệt sỹ Nam Cao.


*

Đĩa cá kho Hà Nam chú ý hết sức ngon mắt cùng chuyển cơm