Cá Bạc Má Nấu Dưa Chua

Món cá kho dưa chua mặc dù dân dãn cơ mà ăn uống cực kỳ ngon cùng với vị hơi chua chua của dưa cải, miếng cá đã được rán sơ qua nên chắc giết nhưng thnóng phần đông hương liệu gia vị thiệt đưa cơm.

Bạn đang xem: Cá bạc má nấu dưa chua


*

*

*
Để làm món cá kho dưa chua bạn cần chuẩn bị đều vật liệu sau:

- 2 bé cá nục cỡ vừa

- 1 cây dưa cải chua

- 2 tnghiền tỏi, hành tây hoặc hành tím

- Gia vị: muối hạt, hạt nêm agi ngon, tiêu, nước mắm nam ngư, con đường, ớt bột


*

*
*
Dưa cải chua rửa những lần với nước cho thật sách, vậy thô, cắt thành hồ hết miếng nhỏ vừa ăn uống.
*
*
Cá nục cọ với sạch mát với nước muối bột, để ráo, giảm đôi, vệ sinh thô. Cho cá vào trong chảo rán qua 2 phương diện cùng với chút dầu ăn uống rồi ướp cùng với chút nước mắm nam ngư, con đường, tiêu, muối, ớt bột nhỏ, tỏi xay nhuyễn, hành băm trong tầm 1/2 tiếng mang đến cá thấm hầu như hương liệu gia vị.

Xem thêm: Cháo Cá Biển Nấu Với Rau Gì ? Cháo Cá Nấu Với Rau Gì Hợp Nhất

*
*
Bắt chảo cá lên nhà bếp làm bếp sôi rồi căn vặn lửa nhỏ tuổi lại cho nước ướp thnóng hết vào cá.
*
*
Cho dưa cải chua vào, thêm ít nước rét mướt, vặn lửa phệ để nước kho cá sôi lên rồi căn vặn lửa bé dại trở về và kho nhỏ nhỏ. Lâu lâu ghi nhớ trnghỉ ngơi cá mang đến cá thấm đều kho mang lại khi nào nước vào nồi cạn lại may mắn thì tắt bếp.
*
Múc cá kho dưa chua ra bát, sử dụng cùng với cơm trắng.
*

Món cá kho dưa chua Mặc dù dân dãn nhưng mà ăn siêu ngon cùng với vị chua nhuốt nhuốt của dưa cải, miếng cá đã có được chiên sơ đề xuất kiên cố làm thịt cơ mà thnóng các gia vị, cho bạn một bữa ăn thật ngon cùng bắt mồm. Thoáng chốc nồi cơm đã không còn veo cùng với món cá kho dưa chua này đấy!