Xôn xao clip cô gái “bế giúp” mèo con trước cửa nhà dân, nhét vào váy để giấu rồi lên xe Vespa đi mất dạng

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại hình ảnh một cô gái nghi bế trộm mèo trước cửa nhà dân. Điều đặc biệt gây chú ý với cư dân mạng chính là cái cách có 1-0-2 mà cô gái này dùng để giấu chú mèo con.

Clip: Cô gái nghi trộm mèo rồi nhét vào váy để giấu

Diễn biến từ đoạn clip cho thấy hình ảnh cô gái cùng một người đàn ông đang đứng trên vỉa hè. Khi chuẩn bị lên xe máy rời đi thì cô gái phát hiện một chú mèo con từ trong nhà dân chạy ra. Biểu cảm vô cùng phấn khích, cô gái liền chạy tới bế chú mèo để ôm ấp.

Tuy nhiên ngay sau đó, không biết nghĩ thế nào, cô gái liền dùng tay nhét chú mèo con xuống dưới váy rồi khệ nệ trèo lên chiếc xe Vespa rời đi cùng người đàn ông.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc vừa xảy ra vào hôm 30/10 tại Hà Nội. Gia chủ sau đó phát hiện mất mèo mới kiểm tra camera an ninh thì phát hiện chú mèo đã bị cô gái lấy đi.

Xôn xao clip cô gái bế giúp mèo con trước cửa nhà dân, nhét vào váy để giấu rồi lên xe Vespa đi mất dạng - Ảnh 2.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng loạt bình luận từ cư dân mạng. Bên cạnh những chỉ trích dành cho hành vi xấu của cô gái, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại việc chú mèo có thể bị ngạt trên đường di chuyển.

“Chắc yêu mèo quá không cưỡng lại nổi đây mà. Nhưng làm thế có sợ mèo bị ngạt không…”, tài khoản P. U. bình luận.

“Giấu kỹ thế chẳng trách mấy ngày sau bác chủ mới phát hiện mất mèo”, bạn H. L. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *