Truyện nữ cường hay nhất

Tuyển chọn truyện nữ cường hay nhất

Truyện ngôn tình nữ cường khắc họa nữ chính tính cách cương cường, bất khuất vượt khó khăn đến thành công. Hiện nay, những truyện ngôn tình nữ cường đang ngày càng dành được nhiều sự yêu thích của các bạn đam mê tiểu thuyết. Nếu bạn là một fan của thể loại nữ cường thì đừng bỏ lỡ những truyện nữ cường hay nhất dưới đây nhé!

Truyện nữ cường hay nhất

1. Y thủ che thiên

Truyện Y Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc, là một truyện ngôn tình cổ đại xen lẫn với hiện đại kể về hai nhân vật chính Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt.

Câu chuyện bắt đầu từ một cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21. Đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan.Sau khi nàng xuyên qua, chính nàng tự chữa trị bản thân. Vẫn bị châm biếm cùng nhục mạ, nhưng không ai biết trong bất tri bất giác Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.
Vậy nàng làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc, hãy tìm đọc tác phẩm này để biết được điều đó nhé!

2. Phượng nghịch thiên hạ

Cũng là thể loại truyện xuyên không hấp dẫn, tác giả Lộ Phi đã mang đến cho đọc giả một kiệt tác ngôn tình nữ cường vô cùng hay.

Truyện kể về một một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỉ 21 xuyên không vào thân thể của Hoàng Bắc Nguyệt, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Thế nhưng thật sự cô có phải phế vật như vậy không? Hay một khi bộc lộ tài năng sẽ là kinh tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam nữ trong thiên hạ phải ái mộ. Đặc biệt truyện còn khắc họa mối tình trong sạch, ngọt ngào và vững bền của cô với người yêu của mình.

3. Thứ nữ hữu độc

Truyện của tác giả Tần Giản . Với lối hành văn rõ ràng mạch lạc các chi tiết trong truyện đều logic và liên kết với nhau nhờ vật khiến cho bộ truyện được tự nhiên không bị gượng gạo . Nữ chính Lý Vị Ương kiếp trước hi sinh cho người mình yêu cuối cùng bị chính tên cặn bã kia phế bỏ ngôi vị hoàng hậu bị ban rượu độc bỏ mình ở lãnh cung . Kiếp này trở về nàng gặp thần giết thần gặp phật giết phật không sợ có kẻ dám hãm hại mình chỉ sợ ngươi không toàn mạng để hãm hại ta . Cốt truyện hấp dẫn có điều truyện hơi dài gần 300 trang chỉ có đấu qua đấu lại hơi rắc rối truyện dành cho ai có tính kiên nhẫn và yêu thích thể loại nữ cường.

4. Trọng sinh chi ôn uyển

Nội dung truyện xuyên không thường những nhân vật trong truyện được trở về và phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển – nữ chính trong Trọng sinh chi ôn uyển đến thế giới cổ đại lại chịu không ít ấm ức.

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Nhưng nàng đã trong sinh vào thân xác này đừng mơ tưởng làm hại đến nàng.Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.
Hãy đọc tác phẩm và xem nữ chính của chúng ta sáng tạo ra truyền kỳ thuộc về riêng nàng thế nào nhé!

5. Vợ mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu

Tác phẩm này cũng khá quen với các bạn thường xuyên đọc truyện nữ cường. Tác phẩm kể về Vân Thủy Dạng bị người khác hãm hại, cô đã vô tình qua đêm với tổng tài phúc hắc. Diễn biến câu chuyện tiếp ra sao mời các bạn đọc truyện nhé.

6. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có con trai 5 tuổi , với tính cách phúc hắc, vô tâm không phế chẳng màng quan tâm đến cha con mình là ai dắt con đi vào giang hồ. Hai mẫu thân nhi tử đều đầy bụng đen tối gây nên bao nhiêu sóng gió. Mà tiểu nhi tử lại là một đứa con đầy tâm tư thích chỉnh người, chỉ ai thân cận mới biết được do có một khuôn mặt đáng yêu làm lớp vỏ che mắt hoàn hảo. Lại là một đứa trẻ tôn sùng lời nói của mẹ như thánh chỉ cho đến khi người cha yêu nghiệt của hắn xuất hiện……
Đây là một câu truyện đầy đặc sắc, nhiều biến. Hãy đọc để khám phá câu truyện này nhé!

7. Vương phi tuổi 13

Một tác phẩm ngôn tình nữ cường được xem là kinh điển nhất khi nhắc đến thể loại xuyên không – Vương phi 13 tuổi đến nay hiện vẫn đang làm mưa làm gió và trở thành một “huyền thoại” với nhiều bạn trẻ.

Mộ Dung Lưu Nguyệt là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay, luôn làm theo ý mình – xuyên không thành vương phi 13 tuổi của hắn – tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.

8. Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: thiên tài tiểu vương hi của tác giả Vệ Sơ Lãng xoay quanh Tô Mạt nhân vật bị xuyên không tới một thời cổ đại.
Câu truyện bắt đầu khi hắn và nàng gặp nhau khi hắn 6 tuổi, hắn nhận định nàng sẽ là vương phi của hắn sau này. Nhưng với tính cách ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Nàng thông minh xinh đẹp vậy thì còn lâu mới làm theo ý của hắn, có làm thì ta phải làm chủ của ngươi, còn lâu mới là người phải đứng sau ngươi !!!
Truyện vẫn còn đang tiếp diễn với những tình tiết rất thú vị và bất ngờ, hãy tìm đọc và theo dõi cặp đôi này nhé!

9. Y thủ che thiên

Y thủ che thiên của tác giả Mộ Anh Lạc với cốt truyện vừa xen lẫn cổ đại lẫn hiện đại với sự pha trộn của tính hài hước, buồn và những hương vị ngọt ngào trong tình yêu. Tác phẩm kể về Mộ Chỉ Ly- một thiên tài về ý học ở thế kỉ 21. Bỗng nhiên một ngày nàng trở lại quá khứ với thân phận là Mộ Chỉ Ly tam tiểu thứ của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách nhưng ngoại hình xấu xí, vô dụng.

10. Vân tịch truyện

Truyện của tác giả Giới Mạc. Bút pháp cuốn hút. lối viết văn đầy tự nhiên . Nữ chính Vân Tịch của chúng ta vốn là một nữ bác sĩ giỏi giang ở thế kỉ 21 nhưng không may gặp tai nạn xuyên qua đại tiểu thư phủ Thái y học Hàn gia. Nàng ta không những xấu xí còn không biết gì về y học mang trên mình danh khắc chết mẫu thân là trò cười của Thiên Ninh Quốc nhưng có ta đây việc dữ hóa lành việc khó hóa dễ có y thuật thế kỉ 21 ai có thể làm khó ta. Truyện chưa full vẫn đang ra.

11. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt là một câu chuyện kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật, bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia. Vì không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư nên bị mọi người chế nhạo, khinh thị. Sau khi nàng xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,…không có gì là làm khó được nàng. Nàng muốn cường đại để tìm lại người thân, đồng đội. Còn hắn là người đứng đầu thiên địa, nhàm chán mà xuống trần gian gặp được nàng, từ đó không cách không xa. Hắn muốn nhìn nàng cường đại, muốn nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên phong vân dù nàng có làm gì thì hắn vẫn ở bên cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình của cặp đôi này nhé!!

12. Thế gia danh môn

“Thế gia danh môn” có thể nói là truyện hay nhất với nữ chính nhu cương ôn hòa, quan điểm về tình yêu và gia đình cũng rất tuyệt. Bên cạnh đó nàng cũng rất bản lĩnh nên bị ghét nhưng cuối cùng đã khiến cho mẹ chồng, em chồng trước đây tìm các hãm hại giờ chuyển sang thích mình.

Với top 12 truyện nữ cường hay nhất trên đây, hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi đọc các truyện này. Đây đều là những truyện ngôn tình của các tác giả nổi tiếng, lối hành văn đặc sắc, nhẹ nhàng, cốt truyện hấp dẫn, đầy yếu tố bất ngờ, nội tâm nhân vật phong phú. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *