Truyện ngôn tình nữ cường hay nhất

Tuyển chọn truyện ngôn tình nữ cường hay nhất

Truyện nữ cường là thể loại truyện có những nhân vật nữ sở hữu tính cách mạnh mẽ. Nếu bạn ưa thích thể loại truyện nữ cường, danh sách 12 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất tuyệt vời siêu hấp dẫn dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua, cùng tham khảo nhé!

Truyện ngôn tình nữ cường hay nhất

1. Vương phi 13 tuổi

Đọc truyện Vương phi 13 tuổi của Nhất Thế Phong Lưu bạn sẽ đến một loạn thế chìm nổi, phong vân hội tụ.

Mộ Dung Lưu Nguyệt là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay, luôn làm theo ý mình – xuyên không thành vương phi 13 tuổi của hắn – tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.
Thiên hạ chìm nổi, kiếp này ai sẽ làm chủ? Hãy đến với Vương phi 13 tuổi để biết kết thúc của truyện này nhé!

2. Y thủ che thiên

Truyện Y Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc, là một truyện ngôn tình cổ đại xen lẫn với hiện đại kể về hai nhân vật chính Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt.

Câu chuyện bắt đầu từ một cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21. Đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan.Sau khi nàng xuyên qua, chính nàng tự chữa trị bản thân. Vẫn bị châm biếm cùng nhục mạ, nhưng không ai biết trong bất tri bất giác Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.
Vậy nàng làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc, hãy tìm đọc tác phẩm này để biết được điều đó nhé!

3. Nghiêm Hi – Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em

Nghiêm Hi trong bộ Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em xứng đáng với danh xưng “nữ thần 2 mặt”. Vâng, một mặt, cô nàng xinh đẹp quyến rũ, mềm mại dịu dàng khi bên cạnh Lãnh Diễm. Cô đã từng lo sợ, yếu đuối chạy trốn Lãnh Diễm suốt 4 năm trời vì lo sợ vì cô dẫn đến mối bất hòa trong gia đình Lãnh Diễm, người mẹ qua đời của cô là nguyên nhân khiến bố mẹ anh luôn bất hòa không thể cho nhau một sắc mặt tốt.

Mặt kia, cô chính là nữ thần mang hơi thở băng giá chết chóc. Cô cao quý, lạnh lùng, kiêu ngạo đạp đổ vọng tưởng của những kẻ muốn hãm hại cô. Cô bày tính tỉ mỉ, dưới sự bảo bọc che chở của Lãnh Diễm, lột ra bộ mặt thật của người cha “cao quý” Lý Thánh Đức, từng bước từng bước lấy lại những thứ thuộc về mình, trả thù cho người mẹ quá cố. Nếu bạn muốn tìm một bộ nữ chính nữ cường, thông minh mà cũng vô cùng chân thật gần gũi thì Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Trọng sinh chi ôn uyển

Nội dung truyện xuyên không thường những nhân vật trong truyện được trở về và phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển – nữ chính trong Trọng sinh chi ôn uyển đến thế giới cổ đại lại chịu không ít ấm ức.

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Nhưng nàng đã trong sinh vào thân xác này đừng mơ tưởng làm hại đến nàng.Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.
Hãy đọc tác phẩm và xem nữ chính của chúng ta sáng tạo ra truyền kỳ thuộc về riêng nàng thế nào nhé!

5. Thiên Tài Triệu Hồi Sư (Nhược Tuyết Tam Thiên)

Thiên Tài Triệu Hồi Sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên với lối hành văn nhẹ nhàng, sâu sắc, ấn tượng với cách miêu tả tâm trạng nhân vật cùng sự bất ngờ trong từng chi tiết.

Truyện ngôn tình là câu chuyện về nữ nhân kiếp trước bị xem thường, thậm chí là vật bỏ đi. Thế nhưng, kiếp này ‘may rủi thế nào’ nàng lại sung sướng gấp bội phần khi là  tiểu thư Vân gia được người người khao khát, người thân hết mực thương yêu, bảo vệ. Nàng có tính cách nữ cường, mạnh mẽ, thông minh thế nên khi gia nghiệp bị nhòm ngó, kẻ xấu tìm mọi cách hãm hại thì nàng sẵn lòng đứng ra gánh vác.  

6. Hạ Duy Y – Ác ma chi sủng

Đối với mọt truyện hắc bang sủng thì mình tin chắc không còn ai xa lạ với Ác ma chi sủng. Thật thiếu sót nếu không liệt kê nữ chính của bộ này – Hạ Duy Y vào hàng nữ cường mạnh nhất. Không chỉ là một sát thủ được đào tạo bài bản để thực hiện các nhiệm vụ giết người, trộm bảo vật, Hạ Duy Y còn có một thân phận khác là đại tiểu thư nhà họ Kiều.Thế nhưng đó dường như cũng là thân phận mà cô muốn chối bỏ nhất.

Bị “em gái” hãm hại nổ xe mất trí nhớ, Hạ Duy Y trở nên ngờ nghệch, được Tư Minh Dạ – Thủ lĩnh hắc bang đứng đừng thế giới cứu vớt, trở thành bảo bối trong tay anh, Hạ Duy Y vẫn thường xuyên có những hành động theo bản năng của một sát thủ. Cô Chỉ ngây ngô với những ai đối với cô tốt, còn những kẻ đáng ghét ngoài kia, đừng mơ. Hạ DUy Y là nữ chính hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nữ cường, tài năng, ngây thơ, quyến rũ mị hoặc, có chính kiến,….Nói chung mình không có gì chê trách về hình tượng nhân vật này cả, tuyệt đối hài lòng!

7. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có con trai 5 tuổi , với tính cách phúc hắc, vô tâm không phế chẳng màng quan tâm đến cha con mình là ai dắt con đi vào giang hồ. Hai mẫu thân nhi tử đều đầy bụng đen tối gây nên bao nhiêu sóng gió. Mà tiểu nhi tử lại là một đứa con đầy tâm tư thích chỉnh người, chỉ ai thân cận mới biết được do có một khuôn mặt đáng yêu làm lớp vỏ che mắt hoàn hảo. Lại là một đứa trẻ tôn sùng lời nói của mẹ như thánh chỉ cho đến khi người cha yêu nghiệt của hắn xuất hiện……
Đây là một câu truyện đầy đặc sắc, nhiều biến. Hãy đọc để khám phá câu truyện này nhé!

8. Phượng nghịch thiên hạ

Tác giả Lộ Phi đem đến cho chúng ta một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt – một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỉ 21 xuyên qua trọng sinh và con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.
Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, những kẻ hãm hại nàng sẽ biến mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam nữ trong thiên hạ phải ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình,gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…
Hãy theo dõi tác phẩm này để có thể biết kết thúc của câu chuyện này nhé!

9. Thế gia danh môn

“Thế gia danh môn” có thể nói là truyện hay nhất với nữ chính nhu cương ôn hòa, quan điểm về tình yêu và gia đình cũng rất tuyệt. Bên cạnh đó nàng cũng rất bản lĩnh nên bị ghét nhưng cuối cùng đã khiến cho mẹ chồng, em chồng trước đây tìm các hãm hại giờ chuyển sang thích mình.

10. Tương tư chốn bồn hoa

“Tương tư chốn bồn hoa” là tác phẩm của tác giả Du Nhiên xoay quanh câu chuyện về nàng Thượng Quan Ly Âm công chúa cũng là nữ nhi cuối cùng của tiên đế, nàng có tính cách ngông cuồng, kiêu hãnh, chỉ cần nói tría ý nàng nàng liền rút roi đánh. Khi tiên đế mất, thái tử được lên làm vua. Hai công chúa được phong làm “Hộ Quốc Nữ Quân”. Nàng với tính cách thích điều binh khiển tướng và không thích thêu thùa may vá như những nữ nhi khác. Và từ đây diễn biến câu chuyện trở nên hấp dẫn, các bạn hãy đọc truyện để biết nội dung nhé.

11. Qủy y quận vương phi

Truyện Quỷ y quận vương phi của tác giả Ngô Tiếu Tiếu kể về hắn – Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lâm phong, danh tiếng bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, làm vô số nữ nhân mong nhớ ngày đêm.
Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô số người đau đầu. Hắn và nàng gặp nhau vào đêm hội hoa đăng, hắn bất ngờ cướp đi nụ hôn của nàng, khiến nàng nổi cơn muốn hắn phải chết không ngờ thấy hắn bị thương nàng lại cứu chữa hắn. Hai người đều là những người tài năng hiếm có, đều phúc hắc vô sỉ vậy chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu khi có cả tiểu tam xuất hiện. Hãy theo dõi truyện và để xem câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao nhé!

12. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt là một câu chuyện kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật, bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia. Vì không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư nên bị mọi người chế nhạo, khinh thị. Sau khi nàng xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,…không có gì là làm khó được nàng. Nàng muốn cường đại để tìm lại người thân, đồng đội. Còn hắn là người đứng đầu thiên địa, nhàm chán mà xuống trần gian gặp được nàng, từ đó không cách không xa. Hắn muốn nhìn nàng cường đại, muốn nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên phong vân dù nàng có làm gì thì hắn vẫn ở bên cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình của cặp đôi này nhé!!

Trên đây là 12 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất tiêu biểu thôi nhé, còn rất nhiều bộ truyện khác cũng hay và hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *