Tin tưởng cậu em lăn xả chụp ảnh cho mình, chị gái xinh đẹp méo mặt khi nhận về loạt ảnh “như một trò đùa”

Để có một bức ảnh đẹp, điều tiên quyết bao giờ cũng là phải có một người chụp thật có tâm. Lên đồ lộng lộn, makeup xinh đẹp, khung cảnh chuẩn không cần chỉnh mà gặp phải một photographer hơi ba chấm thì thôi, toang!

Mới đây, một cô nàng có tên Linh Chi (sinh năm 1998) đã khóc ròng khi nhận được loạt ảnh sống ảo “như một trò đùa” được chụp bởi “nhiếp ảnh gia” chính là cậu em trai Tùng Anh (sinh năm 2006).

Tranh thủ dịp về quê, Linh Chi đã rủ cậu em đi chụp ảnh với cúc hoạ mi và hứa sẽ trả công bằng một cốc trà sữa. Thấy em trai tâm huyết, chịu khó ngồi xuống lăn xả, tận dụng từng góc để chụp ảnh cho chị, Linh Chi hí hửng nghĩ “phen này lãi ghê”.

Trông chụp ảnh thì có vẻ lăn xả, tâm huyết lắm

Tin tưởng cậu em lăn xả chụp ảnh cho mình, chị gái xinh đẹp méo mặt khi nhận về loạt ảnh như một trò đùa - Ảnh 2.

Tràn đầy triển vọng về những bức ảnh lung linh

Nhưng mà đến khi xem ảnh, cô nàng chỉ còn biết “méo mặt” vì những bức ảnh không lệch bố cục thì out nét hay “dìm hàng” tơi tả với đôi mắt nhắm tịt và những biểu cảm siêu kì cục. “Trời ơi, số ảnh đẹp ít như số hạt trân châu trong cốc trà sữa size S vậy” – Linh Chi chỉ còn biết than trời.

Thành quả “hết hồn” chưa?

“Chị là trò đùa cho mày đấy hả em?”

Nhưng được cái cu cậu cũng dành hết sức chụp, kêu buồn ngủ nhưng vẫn đi theo làm nháy cho chị nên mình vẫn tuyên dương. Tối vẫn đưa em đi uống trà sữa”. Linh Chi vui vẻ kể lại.

Được biết, ở nhà hai chị em Linh Chi rất thân nhau. Sau buổi chụp ảnh này, cô bạn đã quyết tâm sẽ training cậu em mình kĩ hơn để không bị “hố” trong những lần đi chơi sau.

Hiện tại, những bức ảnh đầy “lỗi lầm” của cậu em đáng yêu này vẫn đang được dân tình bàn tán không ngớt. Thôi thì lỡ rồi, đành chờ những thành quả của một Tùng Anh tiến bộ hơn sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *