Thương em gái như thành viên Super Junior – Heechul, sẵn sàng nhận nuôi mèo của Sulli sau khi cô ra đi?

Mới đây, Kim Heechul – thành viên Super Junior đã có tương tác live với khán giả trên kênh YouTube riêng. Điều khiến cư dân mạng chú ý là khi anh đang trò chuyện với người hâm mộ, một chú mèo bất ngờ nhảy qua góc màn hình. 

Theo đó, chú mèo không lông có ngoại hình rất giống với mèo cưng Brin của Sulli – cựu thành viên F(x). Điều này làm dấy lên nghi vấn cho rằng, sau khi Sulli qua đời, Kim Heechul đã nhận nuôi chú mèo. Khi một khán giả hỏi có phải đấy là mèo của Sulli hay không, Kim Heechul nói: “Bí mật”.

Từ trước tới nay, nam ca sĩ nổi tiếng là người yêu động vật, anh hiện là chủ nhân của con mèo Heebum và chó Giboki. Kim Heechul và Sulli là hai người bạn thân thiết. Cả hai từng thể hiện sự gần gũi khi xuất hiện trên sân khấu. 

Thương em gái như thành viên Super Junior - Heechul, sẵn sàng nhận nuôi mèo của Sulli sau khi cô ra đi - Ảnh 2.
Thương em gái như thành viên Super Junior - Heechul, sẵn sàng nhận nuôi mèo của Sulli sau khi cô ra đi - Ảnh 3.
Thương em gái như thành viên Super Junior - Heechul, sẵn sàng nhận nuôi mèo của Sulli sau khi cô ra đi - Ảnh 4.

Tình bạn của họ cũng từng nhận được nhiều lời khen ngợi, khi Hee Chul công khai bênh vực Sulli lúc cô bị đả kích vì rút khỏi nhóm F(x). Trả lời phỏng vấn báo chí, Hee Chul từng nói anh coi Sulli như em gái trong nhà. Anh cũng chính là người từng giới thiệu Sulli cho rapper Choiza trong một bữa tiệc, sau đó làm “ông mối” giúp hai người thành đôi.

Nguồn; QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *