LMHT: Mẹo đi rừng up Level nhanh hơn cả Levi – Shaco dọn 3 bãi quái rừng, up level 3 trong vòng 40 giây

Với thay đổi gần như toàn bộ kĩ năng của Shaco trong phiên bản LMHT mới nhất, đặc biệt là khả năng tấn công đa mục tiêu của Hộp Hề Ma Quái đã giúp hắn cải thiện khả năng dọn rừng một cách đáng kinh ngạc.

LMHT: Mẹo đi rừng up Level nhanh hơn cả Levi - Shaco dọn 3 bãi quái rừng, up level 3 trong vòng 40 giây - Ảnh 1.

Hộp Hề Ma Quái của Shaco giờ đây có thể gây sát thương tất cả mục tiêu quanh nó

Mới đây, một người chơi có tài khoản Reddit là shacomains đã chia sẻ một mẹo khá hữu ích cho những người chơi sử dụng Shaco. Người chơi này đăng một video về khả năng tiêu diệt 3 bãi quái khu vực bùa đỏ chỉ sau 37 giây giúp hắn trở thành mối đe dọa cực kì lớn cho đường dưới hoặc đường trên của team địch ngay khi vừa bắt đầu trận đấu như sau:

Cụ thể như trong video sau, người chơi này đặt Hộp Hề đầu tiên ở bãi Chim Biến Dị ở thời gian 30 giây đầu tiên của trận. Sau đó, lần lượt liên tục đặt tất cả 3 Hộp Hề tại bãi Chim Biến Dị. Và ngay trước khi ra Bùa Đỏ xuất hiện sẽ đặt tại đường đi của Chim Biến Dị đuối theo tướng của mình ra bãi Bùa Đỏ, cụ thể như hình sau:

LMHT: Mẹo đi rừng up Level nhanh hơn cả Levi - Shaco dọn 3 bãi quái rừng, up level 3 trong vòng 40 giây - Ảnh 3.

4 Hộp Hề Ma Quái trong 1 phút 24 giây đầu trận này giúp Shaco tiêu diệt bãi Chim mà không cần động tay động chân gì cả

Tiếp đó là nhờ đồng đội hỗ trợ lâu hơn bình thường ở Bùa Đỏ vì giờ đây hắn không còn kĩ năng gì để ăn Bùa Đỏ nhanh nữa. Trong thời gian tiêu diệt Bùa Đỏ, bãi Chim Biến Dị đã bị 4 Hộp Hề Ma Quái xử lí xong.

Ngay sau khi tiêu diệt Bùa Đỏ hãy tăng kĩ năng Q – Lừa Gạt để tiếp cận và tiêu diệt bãi Người Đá nhanh chóng và đạt cấp 3 chỉ sau 37-38 giây kể từ khi các bãi quái rừng chính thức xuất hiện và lúc này các đường cũng chỉ đang loay hoay ở lv 1.

Có vẻ như Riot đã hơi quá tay trong việc tăng khả năng dọn dẹp quái rừng của Shaco và giờ đây hắn có thể tiếp cận đường dưới cũng như đường trên của đối thủ một cách quá nhanh và giúp có được chiến công đầu cực kì nhanh ngay ở giai đoạn đầu trận đấu.

LMHT: Mẹo đi rừng up Level nhanh hơn cả Levi - Shaco dọn 3 bãi quái rừng, up level 3 trong vòng 40 giây - Ảnh 4.

Shaco vốn đã đáng sợ rồi nay còn kinh khủng hơn rất nhiều nhờ khả năng dọn rừng nhanh

Để tránh bị Shaco team địch sờ gáy ngay ở những phút đầu trận, hãy cố gắng phá hoặc canh những Hộp Hề của hắn hay việc dễ dàng hơn là cắm mắt tại các đường ra gank của khu vực Bùa Đỏ địch.

Với khả năng dọn dẹp rừng gần như nhanh nhất bản đồ Summoner’s Rift hiện tại, hãy chờ xem liệu Riot có “sờ gáy” Shaco trong thời gian tới không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *