Cô bé với màn “cua xe” khét lẹt khiến chú mèo tội nghiệp bay lộn vài vòng trên không trung

Trẻ con thường rất thích chơi với những chiếc ô tô tự lái. Cảm giác được ngồi trong chiếc xe của chính mình và lái bon bon quanh xóm là niềm vui khó tả với nhiều đứa trẻ. Tuy chỉ là những chiếc xe đồ chơi nhưng cha mẹ cũng nên để ý đến con cái của mình, bởi nếu không rất có thể các bé sẽ trổ tài làm “tay đua khét tiếng” giống như cô bé dưới đây:

Màn cua xe khét lẹt của bé gái khiến chú mèo bay lộn vài vòng.

Đoạn video 10 giây trên quay lại cảnh 1 bé gái tầm khoảng 7, 8 tuổi ngồi trên chiếc xe ô tô mini và phóng đi với tốc độ “không tưởng”, khiến chú mèo đứng đằng trước không kịp chạy trốn và bị đâm lộn vài vòng liên tiếp. Cũng may sau khi “tiếp đất” an toàn, chú mèo này đã hoảng hồn cao chạy xa bay, còn cô bé kia cũng bị xoay vài vòng trước khi chiếc xe đâm vào gờ vỉa hè và dừng lại.

Cô bé với màn "cua xe" khét lẹt khiến chú mèo tội nghiệp bay lộn vài vòng trên không trung - Ảnh 2.

Cả người lẫn mèo đều bị xoay như chong chóng.

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Ai nấy cũng phải cười vỡ bụng trước màn lái xe có 1-0-2 này của bé gái, và thấy tội nghiệp cho chú mèo đang yên đang lành bỗng dưng bị vạ lây. Nhiều người còn không quên để lại những bình luận “bá đạo” rằng:

– Quá nhanh nhưng vẫn chưa nguy hiểm.

– Một cú trời giáng cho hoàng thượng.

– Khổ thân con mèo.

– Tay đua công thức 1 tương lai đây rồi.

– Pha bẻ lái thần sầu.

– Còn hơn cả phim Fast and Furious.

– Khổ thân con bò sữa đứng bên đường bị nó húc bay.

– Tịch thu bằng lái tạm giữ phương tiện không thời hạn.

– Đụng một phát làm con mèo muốn nín thở.

Tuy đoạn video trên khá hài hước nhưng cha mẹ đừng quên quan sát con cái khi cho trẻ chơi ô tô tự lái như này. Bởi nếu không cẩn thận rất có thể các bé sẽ bị ngã gây xây xát cơ thể, hoặc thậm chí là tổn thương vùng đầu. Nếu cho con chơi đừng quên nhắc trẻ đội mũ bảo hiểm và luôn đi sát cạnh con, không cho con tự chơi một mình hoặc lái đi lung tung gây ảnh hưởng đến người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *