Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó!

Mới đay, BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 vừa tung bộ hình áo tắm của dàn thí sinh. Thế nhưng thay vì những lời khen về chỉ số ngoại hình hay cách tạo dáng của dàn mỹ nhân, thì công chúng lại xôn xao bàn tán cho rằng bộ ảnh này bị photoshop quá nhiều nhằm tạo cơ thể săn chắc, thậm chí có múi cho các cô gái. Riêng ảnh của Kiều Loan – đại diện Việt Nam cũng bị nhận xét đã được chỉnh sửa nhiều khiến cô trở nên mất cân đối.

Là một trong những đấu trường sắc đẹp được đón đợi, thế nhưng có vẻ như sức nóng của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay không được lan toả như những năm trước. Trong khi đó, đại diện Việt Nam dù không có chiều cao nổi bật vẫn được đánh giá tốt về khả năng giao tiếp tự tin, bản lĩnh trình diễn trước đám đông. Cô đang cùng những đối thủ của mình tham gia nhiều hoạt động trước thềm diễn ra chung kết.

Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 1.

Hình ảnh của Kiều Loan bị chỉnh sửa mất cân đối.

Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 2.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 3.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 4.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 5.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 6.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 7.

BTC photoshop khiến cơ thể của nhiều thí sinh trở nên trơ xương, méo mó.

Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 8.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 9.
Ảnh bikini của Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình bị photoshop quá đà: Body tưởng múi mà trơ xương, tay chân méo mó! - Ảnh 10.

Loạt ảnh trước đó được BTC chia sẻ cho thấy cơ thể của các thí sinh không như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *